Hotline
     
 

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về máy lọc gia đình

MÁY LỌC GIA ĐÌNH –  www.maylocgiadinh.vn tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo và Midea. Nhờ sự đầu tư chuyên nghiệp và tối ưu hóa trong quá kinh doanh, chúng tôi khẳng định uy tín, chất lượng và sự đáng tin cây cao nhất đến với khách hàng. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng 100% với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, chế độ vận chuyển lắp đặt đơn giản nhanh chóng cùng chế độ bảo hành tận tình, chu đáo.

1. Chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của Kangaroo và Midea

MÁY LỌC GIA ĐÌNH tự hào là kênh phối trực tuyến sản phẩm Kangaroo và Midea lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Khi đến với www.maylocgiadinh.vn quý khách hàng có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm máy lọc nước và cây nước nóng lạnh chính hãng của Kangaroo và Midea. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, kiểm định chất lượng an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khi khách hàng mua hàng tại hệ thống phân phối của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

2. Các sản phẩm có mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường

Là hệ thống phân phối lớn và trực tiếp đến từ Tập đoàn Kangaroo và Midea, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để vừa đảm bảo về chất và cam kết về giá với mức chiết khấu cao nhất. MÁY LỌC GIA ĐÌNH luôn triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt theo tháng, theo quý, với mức giảm giá đến 50%, để mọi khách hàng đều có khả năng sở hữu những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình mình.

3. Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đông đảo và chuyên nghiệp, luôn được đào tạo mới về các sản phẩm, kỹ thuật bán hàng do Tập đoàn Kangaroo và Midea tổ chức. Tất cả các nhân viên đều có đủ năng lực, kiến thức chuyên môn về sản phẩm với khả năng tự vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng, cải thiện để mang đến sự hài lòng tối đa.

Ngoài ra, www.maylocgiadinh.vn còn triển khai chương trình đăng ký kiểm tra máy lọc nước định kỳ tại nhà, áp dụng cho khu vực Hà Nội. Miễn phí kiểm tra chất lượng đầu nước ra, tư vấn và thay lõi lọc nước, phân biệt lõi lọc giả và thật, miễn phí công thay lắp. Cam kết các lõi lọc nước đều là chính hãng, 100% hãy còn dán tem chống hàng giả. Hoặc không quý khách hàng có thể gọi đến số 0981.700.268 để được tư vấn( phục vụ 21/7 giờ).

4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao

Về đội ngũ kỹ thuật của www.maylocgiadinh.vn đều là những người trẻ được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lượng dựa trên yêu cầu cao về tay nghề, chuyên môn và sự tâm huyết. Họ còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề đáp ứng được yêu cầu về lắp đặt và tự vấn thay thế các linh kiện chuẩn xác.

5. Chế độ bảo hành uy tín đến từ thương hiệu Kangaroo và Midea

Quý khách hàng mua các sản phẩm tại www.maylocgiadinh.vn có thể kiểm tra, đổi trả hàng và bảo hành uy tín trên hệ thống toàn quốc. Hiện nay, Kangaroo và Midea đều có trung tâm bảo hành tại Hà Nội và các trung tâm bảo hành uy quyền tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm dịch vụ bảo hành của Kangaroo là 1900 55 55 66 và Midea là 02473.085.688, phục vụ khách hàng 24/7.

MÁY LỌC GIA ĐÌNH - Tự hào là cầu nối mang các sản phẩm Kangaroo và Midea đến gần hơn với quý khách hàng. Và trong tương lai, nó sẽ ngày càng phát triển, tự tin khẳng định vị thế, chất lượng và sự lớn mạnh của mình trên thị trường. Đó cũng là những gì mà người yêu quý và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi hướng đến.


THÔNG TIN CHUNG

 0936.369.932